Welcome Guest [Log In] [Register]
Chào mừng bạn đến với diễn đàn DẠY và HỌC Blog PVM. Hi vọng bạn có một thời gian thú vị và bổ ích.

Bạn đang vào diễn đàn này như một vị khách, điều này có nghĩa bạn bị giới hạn trong việc sử dụng một số chức năng của diễn đàn. Nếu bạn gia nhập vào cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể truy cập những khu vực chỉ dành cho thành viên, đồng thời có thể sử dụng nhiều tiện ích hơn, như gởi email cá nhân, xây dựng lư lịch, tiểu sử cho ḿnh, hoặc b́nh chọn và đánh giá các bài đăng của các thành viên khác. Việc đăng nhập là rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Đăng kư thành viên!

Nếu bạn đă là thành viên rồi, xin vui ḷng đăng nhập bằng tài khoản của ḿnh:

Username:   Password:
Add Reply
Những bức thư đoạt giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 40; Cuốn sách không chỉ giáo dục các em về nhân cách...
Topic Started: Dec 28 2011, 03:12 PM (2,714 Views)
tamtrung86
Newbie
[ * ]
Bức thông điệp khẩn thiết của rừng xanh - Những bức thư đoạt giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 40
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 215
Năm xuất bản: 2011
Giá bán: 29.000 VNĐ
Đánh giá:

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 40 do Liên minh Bưu chính Thế giới phát động với chủ đề “Hăy tưởng tượng ḿnh là một cây đang sống trong khu rừng. Em hăy viết thư cho một người nào đó, để giải thích v́ sao việc bảo vệ rừng là rất quan trọng” đă thu hút hàng triệu các em học sinh Việt Nam và trên toàn thế giới tham gia. Cuộc thi đă tạo nên một làn sóng truyền thông mạnh mẽ, chung tay cùng xă hội ngăn chặn tàn phá rừng và bảo vệ lá phổi xanh của trái đất.
Được sự đồng ư của Ban Tổ chức Cuộc thi, với mong muốn nhân rộng kết quả và ư nghĩa lớn lao của Cuộc thi, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu đến Quí đơn vị cuốn sách:“Bức thông điệp khẩn thiết của rừng xanh - Những bức thư đoạt giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 40”
Nội dung cuốn sách bao gồm 02 bài giải Nhất, bài giải Nh́, giải Ba quốc tế và 39 bài đoạt giải Nhất, Nh́, Ba và Khuyến khích quốc gia. Dưới ng̣i bút hồn nhiên, thông minh, sáng tạo và không kém phần sâu sắc, mỗi bức thư của các em chính là những thông điệp chân thực nhất, những giải pháp táo bạo nhất gửi đến người thân và cộng đồng, để cùng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường - bảo vệ sự sống của chính chúng ta.
Cuốn sách không chỉ giáo dục các em về nhân cách, trí tuệ, nâng cao ư thức trách nhiệm với cộng đồng mà c̣n là tài liệu quí giúp các em trau dồi khả năng cảm thụ văn học, khuyến khích sự sáng tạo t́m ṭi, tư duy phong phú, nói lên những suy nghĩ, quan điểm v́ sự tiến bộ của xă hội; giúp các em hiểu biết thêm về vai tṛ của ngành Bưu chính Việt Nam.


NXB Thông Tin Truyền Thông Địa chỉ: Số 9 Ngơ 90 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04 35772138/ 35772139 - Fax: 04-35579858/ 35772194
E-mail: nxbtttt@mic.gov.vn
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
« Previous Topic · PHƯƠNG PHÁP ĐỌC SÁCH · Next Topic »
Add Reply